Chung tay tiếp sức học sinh đến trường

Bước vào năm học 2020-2021, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương, nhiều tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ đồng hành với chương trình “tiếp sức tới trường” đối với học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Các mạnh thường quân trao quà cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các mạnh thường quân trao quà cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn.
         Ông Trần Thanh Dương- Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã cho biết: “Hàng năm, vào đầu năm học mới, các cấp Hội Khuyến học trên địa bàn đã luôn đồng hành cùng ngành Giáo dục và Đào tạo vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp chung tay tiếp sức học sinh đến trường. Năm học 2019-2020, Hội khuyến học thị xã đã trao học bổng và khen thưởng kịp thời với gần 200 suất quà tổng trị giá gần 150 triệu đồng. Nhân dịp năm học mới 2020-2021 hàng nghìn suất quà, học bổng của các tổ chức, mạnh thường quân đã được trao tặng, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước tiếp trên chặng đường học tập, góp phần xây dựng xã hội học tập.
Với sự chung tay, tiếp sức của toàn xã hội đã kịp thời chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu đạt kết quả tốt trong năm học mới.