Hội thi GVDG TCCN cấp tỉnh lần thứ VI

 Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN cấp tỉnh lần thứ VI – năm 2015, diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 14/5/2015.

            Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, từ ngày 12/5 đến ngày 14/5/2015 tại trường Trung cấp Kĩ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình, Sở GD&ĐT tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp tỉnh lần thứ VI – Năm 2015.

khai-mac

Ông Trần Đình Nhân, Phó Giám đốc Sở,

Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu tại buổi Khai mạc
            Đến dự Lễ Khai mạc Hội thi có ông Đoàn Đức Liêm, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, tổ chức đoàn thể tỉnh Quảng Bình; Lãnh đạo các trường Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các giáo viên dự thi và các em học sinh các trường TCCN.

2

Ông Đoàn Đức Liêm, TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình

trao giải nhất, nhì, ba đồng đội cho các trường

Tham gia Hội thi có 22 thí sinh đến từ 04 trường TCCN trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đây là những giáo viên xuất sắc, đạt giải cao tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Trường.

           Các thí sinh đã tham gia 03 nội dung thi: Thi hiểu biết, Thi giảng dạy, Thi xử lý tình huống.

3

Cô Trương Thị Hoài Năm – Tiết giảng thực hành – Kĩ thuật truyền dịch tĩnh mạch

           Chiều 14/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã tổ chức tổng kết Hội thi và  trao giải cho các giáo viên đạt giải tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp TCCN, năm học 2014-2015.

           Đánh giá Hội thi, Bà Trần Thị Kim Tiến-Trưởng phòng GDCN-TX – Phó trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: các tiết dạy đã được giáo viên đầu tư, chuẩn bị khá công phu, thể hiện sự say sưa, tìm tòi sáng tạo của giáo viên, trong đó đã chú trọng ứng dụng hiệu quả của công nghệ thông tin và thiết bị dạy học; có thể khẳng định rằng hầu hết giáo viên dự thi đã thực sự có kỹ năng sư phạm tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng, có tư duy mới mẻ trong việc tổ chức dạy học theo yêu cầu đổi mới.

           Kết quả, ở giải cá nhân: BTC đã trao 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Về giải toàn đoàn: giải Nhất đã được trao cho Trường TC Y tế Quảng Bình; giải Nhì thuộc về Trường TC KTCNN Quảng Bình; giải ba cho trường TC Kinh tế Quảng Bình. Những thí sinh đạt giải cao tại hội thi sẽ được chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X năm 2015 tại thành phố Đà Nẵng.

                                                                        Phòng GDCN-TX, Sở GD&Đ