Thị xã Ba Đồn: Lễ khởi công dự án “Lớp học yêu thương”.

Sáng ngày 24/12 tại trường Tiểu học Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) và các nhà tài trợ phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công Dự án “ Lớp học yêu thương” mang tên Trường Tiểu học Cồn Sẻ. Dự lễ khởi công có đồng chí Vũ Đại Thắng – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình; ở thị xã có đồng chí Trương An Ninh – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, đồng chí Đoàn Minh Thọ – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, địa phương. Về phía nhà tài trợ có bà Nguyễn Hiền Phương, Phó TGĐ Hanoi Telecom cùng các nhà tài trợ.
Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc.
        Trường Tiểu học Cồn Sẻ có 18 lớp học với 521 học sinh, nằm trên địa bàn cồn bãi, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đặc biệt chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua. Với mong muốn tạo cho các em có điều kiện học tập đẩy đủ, Hanoi Telecom đã chung tay kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và các nhà hảo tâm cùng nhau xây dựng “Lớp học yêu thương” tại Trường Tiểu học Cồn Sẻ với dãy nhà 2 tầng, gồm 4 phòng học, công trình phụ trợ, diện tích sàn 320 m2tổng mức đầu tư 2 tỷ đồng. Dự án dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng cuối tháng 4/2021. Công trình sẽ đáp ứng điều kiện thuận lợi trong việc dạy và học của giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Cồn Sẻ
Đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại Lễ khởi công.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Vũ Đại Thắng – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của Hanoi Telecom cùng các nhà tài trợ, mong muốn trong thời gian tới công ty, nhà tài trợ có nhiều hoạt động trợ giúp xã hơn nữa, đặc biệt nhân rộng dự án “Lớp học yêu thương” tại những nơi còn nhiều khó khăn trên địa bàn thị xã Ba Đồn cũng như tỉnh Quảng Bình.