Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức thành công Giải thể thao học sinh năm học 2018-2019.

Trong hai ngày 12 và 13/3, Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn đã tổ chức Giải thể thao học sinh năm học 2018- 2019. Tham gia giải là các vận động viên từ cấp Tiểu học đến THCS của 16 đoàn thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức thành công Giải thể thao học sinh năm học 2018-2019.
    Giải thể thao học sinh được phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn tổ chức hằng năm nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục đào tạo thế hệ trẻ một cách toàn diện, để trở thành những người chủ tương lai của đất nước có đủ Đức- Trí- Thể – Mỹ và kỹ năng. Các nội dung thi đấu gồm điền kinh, cầu lông, bóng bàn, nhảy cao, nhảy xa …Trong đó các nội dung như cầu lông, bóng bàn diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

nhay cao
nhay xa
cau long
da cau

Đây là ngày Hội thể thao của tuổi trẻ học đường với mục đích để các em tập luyện và thi đấu nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện. Qua đó phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao trong học sinh phổ thông nhằm xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú nòng cốt cho nhà trường và cho phong trào thể thao học sinh thị xã.

giai nhat toan doan
giai nhi toan doan
giai ba toan doan

   Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hết mình với tinh thần thể thao cao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cấp THCS cho đoàn trường THCS Quảng Thuận, giải Nhì cho đoàn trường THCS Quảng Hòa, giải Ba cho đoàn trường THCS Quảng Sơn. Ở cấp Tiểu học, giải Nhất thuộc về đoàn trường TH số 1 Ba Đồn, giải Nhì thuộc về đoàn trường TH số 2 Ba Đồn, đoàn trường TH số 1 Quảng Hòa giành giải Ba.

Tác giả bài viết: Hoài Thu-Lan Anh