Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 08/3/2019.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3 và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày 07/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức Chung kết giải Bóng chuyền nữ công chức, viên chức, lao động năm 2019.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 08/3/2019.
     Giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức và lao động hàng năm đã trở thành ngày hội truyền thống nữ CC, VC, LĐ Ngành GD&ĐT Ba Đồn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời là dịp để các vận động viên bóng chuyền nữ trong thị xã giao lưu, học hỏi, đua tài với nhau, thắt chặt tình đoàn kết để đưa phong trào thể dục thể thao nói chung và Bóng chuyền trở nên thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn ở mỗi nhà trường.

danh bong c (1)

Tham gia chung kết có 10 đội bóng gồm đội nhất bảng và nhì bảng của 5 cụm.  Trước đó, các đội bóng tiến hành thi đấu theo cụm để chọn đội nhất và nhì của mỗi cụm vào thi đấu chung kết. Tại vòng chung kết, các đội bóng đã tham gia tranh tài theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra các đội có thành tích cao.

danh qqq (1)

Nhờ chuẩn bị chu đáo nên các cầu thủ có nhiều thời gian tập luyện, tổ chức giao lưu cọ xát nên giải năm nay cầu thủ của các đội có trình độ kỹ thuật, chiến thuật được nâng lên rõ rệt, chất lượng các đội khá đồng đều. Với tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, các cầu thủ nữ đã thể hiện cho người xem nhiều pha bóng đẹp, tấn công, phòng thủ toàn diện, bằng nhiều pha bám đuổi tỷ số hấp dẫn dưới sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả.

giai nhat
giai nhi
giai ba
giai kk

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội trường TH Minh A, giải Nhì cho đội trường TH Quảng Long, giải Ba cho đội trường THCS Quảng Hòa, TH Quảng Lộc.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng-Hải Long