Phòng GD&ĐT TX Ba Đồn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp Tiểu học

Sáng ngày 14/9/2018, tại Hội trường tầng 3 Phòng GD&ĐT Thị xã Ba Đồn cấp Tiểu học triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Minh – Thị ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, viên chức, cán bộ Phòng GD&ĐT và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Đức – Tổ trưởng tổ Tiểu học đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp Tiểu học với 5 nhiệm vụ và 4 nhóm giải pháp cơ bản trên cơ sở căn cứ Chỉ thị, Hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, đặc biệt căn cứ Công văn số 1867/SGDĐT-GDTH ngày 6/9/2018 của Sở GD&ĐT về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2018-2019; Căn cứ Hướng dẫn số 334/BC-PGDĐT ngày 21/8/2018 của Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn về triển khai nhiệm vụ năm học của Ngành.

anh 1

Sau phần trình bày nội dung dự thảo, hệ thống chỉ tiêu, tiêu chí thi đua của cấp học là phần thảo luận sôi nổi, dân chủ, khoa học của các trường tham dự. Đa số các ý kiến đều rất tâm huyết, có sự nghiên cứu, thẳng thắn nêu bật các khó khăn cũng như giải pháp để khắc phục các khó khăn, từ đó đúc rút thành bài học kinh nghiệm để tiếp tục thực hiện trong thời gian tới, đồng thời cũng nêu rõ các ý kiến còn băn khoăn, các kiến nghị với các cấp quản lí về những nhiệm vụ công tác của Giáo dục Tiểu học trong năm học 2018-2019.

Sau khi lắng nghe ý kiến thảo luận của các đơn vị, đồng chí Phạm Thanh Minh- Trưởng phòng GD&ĐT đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị và định hướng nhiệm vụ công tác cho năm học 2018-2019 và các năm tiếp theo, chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Hội nghị bế mạc vào lúc 11 giờ cùng ngày với sự nhất trí cao của toàn thể lãnh đạo các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Hứa hẹn kết quả cao trong năm học 2018-2019 của cấp Tiểu học góp phần vào thành tích chung của Ngành GD&ĐT thị xã Ba Đồn.

Tin bài: Đinh Thị Thu Hiền