Nét đẹp Công đoàn cơ sở – CĐ trường THCS Nguyễn Hàm Ninh

Hình ảnh ghi lại hoạt động các giáo viên chủ nhiệm trường THCS Nguyễn Hàm Ninh đang chăm sóc vườn hoa tại thư viện xanh.
THÔNG TIN ẢNH DỰ THI
Công tác chủ nhiệm là một công việc vô cùng quan trọng trong mỗi nhà trường. Người giáo viên chủ nhiệm không chỉ giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh để giúp các em hướng đến cái chân-thiện-mỹ mà còn là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh. Những cô giáo chủ nhiệm của trường Nguyễn thân yêu đã nỗ lực không mệt mỏi để cùng nhà trường kiến tạo tri thức cũng như xây dựng cảnh quan môi trường. Hình ảnh các cô giáo chủ nhiệm hằng ngày đến sớm chăm sóc bồn hoa cây cảnh đã trở thành dấu ấn trong trái tim mỗi em học sinh. Với phương châm: “ Năng động, nhiệt thành, nhân ái, sáng tạo, không ngại gian khó”, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn giành hết tâm, trí, lực, đồng hành cùng nhà trường đón đầu những thử thách, chinh phục thành công mới.