Hội thi Tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh TH&THCS cấp tỉnh NH 2018-2019

Qua 2 ngày tranh tài (26-27/02/2019), 46 thí sinh (27 em tiểu học và 19 em THCS) trong toàn Tỉnh Quảng Bình tham dự vòng chung kết OTE năm học 2018-2019 cấp Tỉnh đã xuất sắc vượt qua 3 phần thi: đoán chủ đề, nghe hiểu và thuyết trình.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học và THCS năm nay đã được các Phòng GD-ĐT triển khai tốt từ cấp trường, cấp huyện  với nhiều hình thức khác nhau và đã có tác dụng mạnh mẽ, tạo không khí sôi nổi hăng say học tập, thực hành nói tiếng Anh trong các trường học.

Đến với cuộc thi cấp tỉnh, tất cả các đơn vị, các em học sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cả về kiến thức và kỹ năng. Phần lớn các học sinh tham dự cuộc thi đều thể hiện tốt năng lực tiếng Anh của mình.

Ngành GD&ĐT thị xã Ba Đồn đã mang về những kết quả đáng khích lệ trong cuộc thi tài năng Tiếng anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở cấp tỉnh tại Sở GD&ĐT Quảng Bình: Cấp TH đạt 02 giải nhì (Em Phạm Khánh Toàn trường TH số 2 Ba Đôn và em Lê Vy trường TH Quảng Long), 01 giải ba (em Nguyễn Phương Thúy trường TH số 1 Ba Đồn); cấp THCS đạt 02 giải nhì (Em Nguyễn Thảo My trường THCS Nguyễn hàm Ninh, em Lê Quang Chương trường THCS Quảng Thuận).

Đinh Hiền- Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn