Hội thi “Olympic Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh tiểu học, THCS cấp thị xã năm học 2018-2019

http://badontv.vn/van-hoa-xa-hoi/hoi-thi-olympic-tai-nang-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-thcs-cap-thi-xa-nam-hoc-2018-2019-635.html
               Nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS. Chiều ngày 9/1 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi Olympic Tài năng tiếng Anh năm học 2018- 2019. Đây là năm thứ hai Phòng tổ chức với quy mô cấp thị xã.
Hội thi "Olympic Tài năng Tiếng Anh" dành cho học sinh tiểu học, THCS cấp thị xã năm học 2018-2019
  Tham dự gồm có 69 thí sinh của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Tại hội thi lần này các thí sinh sẽ tham gia 3 vòng thi theo cấp học. Cụ thể: ngày 09/01 các thí sinh sẽ thi nội dung What’s the Topic (nhìn tranh đoán chủ đề); ngày 10/01 thi nội dung Who’s the Best Orator (thi hùng biện) cấp Tiểu học và ngày 11/01 thi nội dung Who’s the Best Orator (thi hùng biện) cấp THCS, Hội thi diễn ra trong ba ngày từ ngày 9 đến 11/1. 
        Đây là hội thi nhằm tạo cơ hội cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển và thể hiện khả năng giao tiếp, hùng biện, học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh. Qua đó, tạo điều kiện cho các trường phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để tiếp tục bồi dưỡng để tham gia kỳ thi cấp tỉnh. Đồng thời, giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy tiếng Anh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh theo hướng đổi mới.

Tác giả bài viết: Lan Anh – Hải Long