Đồng chí Nguyễn Văn Tình- Phó Chủ tịch UBND thị xã dự khai giảng trường Tiểu học Quảng Tiên.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, sáng ngày 05/9/2020 đồng chí Nguyễn Văn Tình – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Quảng Tiên. Cùng dự có đại diện Văn phòng HĐND – UBND thị xã, Phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo.
Đồng chí Nguyễn Văn Tình - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng tại lễ khai giảng năm học mới.
Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng tại lễ khai giảng năm học mới.
      Trường tiểu học Quảng Tiên là một trong những đơn vị có bề dày truyền thống thi đua dạy tốt, học tốtTrong năm học 2019-2020 mặc dù do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực cố gắng, nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ, vượt kế hoạch đề ra như: Tổ chức tốt ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; hoàn thành chương trình Tiểu học: 68/68 em đạt 100%chất lượng chuyển lớp đạt 99,7%; số học sinh được khen thưởng đạt: 69%, tăng 3,4% so với năm học trước; nhà trường đã cũng cố và phát huy các tiêu chuẩn của trư­ờng đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2 và kiểm định chất lượng Mức 3.

Toan canh le khai giang truong TH Qunag Tien
Toàn cảnh Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Quảng Tiên.

Tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Văn Tình ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của giáo viên và học sinh trong năm học vừa qua. Để Trường Tiểu học Quảng Tiên trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng học tập, rèn luyện của học sinh, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện; đồng thời tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tình-Phó Chủ tịch UBND thị xã trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho tập thể trường Tiểu học Quảng Tiên, tặng bằng khen của UBND tỉnh cho cô giáo Hồ Thị Phượng- Hiệu trưởng nhà trường. Các đơn vị trên địa bàn xã cũng đã trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong năm học 2019-2020.
Sáng cùng ngày,  Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và chức mừng năm học mới tại trường Mầm non và trường THCS Quảng Tiên.