Chương trình “Cùng em đến trường” đầu năm học mới của Hội chử thập đỏ thị xã

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các đơn vị trực thuộc tỉnh Hội hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo trong tỉnh.

Thực hiện Chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2020-2021, ngày 09/9/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng bình phối hợp với các đơn vị trường học trực thuộc tỉnh Hội trao học bổng cho các địa chỉ nhân đạo tại thị xã Ba Đồn. Tham dự Chương trình, có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Hội CTĐ các đơn vị trực thuộc tỉnh Hội.
Thực hiện Chương trình lần này, Đoàn đã hỗ trợ 2 địa chỉ đó là em Lê Hoài Thương Lớp 8B, trường THCS Quảng Trung, thị xã Ba Đồn; em Trần Nhật Huy lớp 2A, trường Tiểu học Quảng Tân, thị xã Ba Đồn.
Các hoạt động hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó đã động viên kịp thời cho các em tiếp tục đến trường, tạo động lực cho các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của các đơn vị trường học trực thuộc tỉnh nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình “cùng em đến trường” vào đầu mỗi năm học mới.