LỄ SƠ KẾT HKI-NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS BA ĐỒN

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 16 tháng 1 năm 2021,  trường THCS Ba Đồn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021. Lễ sơ kết là dịp để thầy và trò nhà trường đánh giá những thành quả đạt được trong các hoạt động giáo dục dạy và học của nhà trường trong học kì vừa qua đồng thời đây cũng là dịp tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào chung của nhà trường. Từ đó tạo khí thế và động lực mới cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong học kì tới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy giáo Lê Thanh Hoàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng khai mạc và báo cáo các kết quả trong học kỳ I.

Học kì I năm học 2020 – 2021, tập thể nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong công tác dạy và học. Các thành tích tiểu biểu mà học sinh nhà trường đã đạt được trong Học kì I gồm 09 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã; 03 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh; 01 giải nhì nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp thị xã; 01 giải ba khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 17 giải học sinh giỏi các môn văn, toán, anh khối 7,8; 07 giải hội khỏe phù đổng cấp thị xã trong đó có 3 giải nhất. Chất lượng đại trà có nhiều tiến bộ và đi vào thực chất. Kết quả xếp loại học lực của học sinh đạt trên  98%. Học sinh xếp Hạnh kiểm loại Khá – Tốt, gần 99%. Với kết quả trên, nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra ở kỳ I và cố gắng duy trì, phát huy kết quả đó trong kỳ II để đạt chỉ tiêu của cả năm học.

Bên cạnh những thành tích trong học tập của học sinh thì giáo viên nhà trường cũng đoạt được những thành tích cao khi tham dự thi giáo viên giỏi cấp Thị xã. 04 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thị xã, trong đó có 2 giải nhì, 1 giải khuyến khích đồng thời có 03 thầy cô giáo được cử đại diện cho giáo viên khối THCS toàn thị xã tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Có thể nói, Học kỳ I năm học 2020 – 2021, toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường đã rất nỗ lực trong mọi mặt hoạt động và đã giành được nhiều kết quả tốt đẹp, đáng khích lệ. Xin chúc mừng và gửi những lời cảm ơn đến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chắc chắn những thành công bước đầu này sẽ làm tiền đề cho những tiến bộ của trường ta. Xin gửi những lời cảm ơn đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp. Đặc biệt xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm những hạt giống tốt cho nhà trường và luôn đồng hành cùng nhà trường. Chắc chắn rằng trong thời gian gian tới, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường ngày càng đi lên. Khẳng định thương hiệu chất lượng giáo dục trường THCS Ba Đồn.